logo
Chi tiết sản phẩm
  • THÔNG TIN SẢN PHẨM
  • Bình luận

THI CÔNG SÀN GỖ XƯƠNG CÁ TẠI ĐỒNG NAI

Sàn gỗ Morser vân xương cá

  • Cách lót sàn gỗ xương cá là kiểu lót sàn cổ điển làm nổi bật cho sàn nhà hơn so với các cách lắp đặt khác. Trước đây cách lót sàn gỗ xương cá chỉ được sử dụng ở sàn gỗ tự nhiên. Nhưng với chi phí vật liệu và chi phí cách lắp đặt này khá cao nên để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường thì các nhà sản xuất ván lót sàn công nghiệp đã nghiên cứu để thiết kế ra sàn gỗ công nghiệp lót kiểu xương cá. Không chỉ mang lại lợi thế về kinh tế so với gỗ tự nhiên mà sàn gỗ công nghiệp xương cá còn đa dạng về mã màu và màu sắc. Với thiết kế hèm khoá độc đáo, sàn gỗ công nghiệp xương cá lắp ghép dễ dàng, quy trình có thể đơn giản hơn.

sàn gỗ công nghiệp lát xương cá

A.. Sàn gỗ công nghiệp xương cá 

  • Cách lót gỗ theo kiểu xương cá có nguồn  gốc từ phương tây. Như tên gọi của nó thì các tấm gỗ lót chéo với nhau theo trật tư nhìn như xương cá. Kiểu lót trước đây thường chỉ có ở gỗ tự nhiên vì chúng có đặc điểm mộng hèm dễ xử lý, dễ cắt, bào. Các thanh ván gỗ công nghiệp khó lắp đặt được kiểu dáng này thì hèm khóa cạnh và đầu tấm khác nhau.Tuy nhiên, để phục vụ nhu cầu của khách hàng, công nghệ sản xuất tiên tiến, hiện đại cải tiến hèm khoá đầu tấm ván gỗ phù hợp với cạnh hèm nên chúng ta có thể thi công lót gỗ công nghiệp xương cá dễ dàng vừa đẹp lại tiết kiệm rất nhiều chi phí.
  • Bạn không thể mua loại ván lót sàn thông thường và yêu cầu thợ lót xương cá được do tấm ván ốp xương cá được thiết kế hèm khóa riêng thì mới thi công được.

B.. Cấu tạo sàn gỗ lót xương cá
*  Cấu tạo sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ xương cá

  • Loại sàn gỗ tự nhiên xương cá có cấu tạo 100% từ gỗ tự nhiên còn sàn gỗ kỹ thuật lại có cấu tạo 2 lớp gồm lớp bề mặt dày 3mm làm từ gỗ tự nhiên loại tốt và lớp đế dày 9mm hoặc 12mm là lóp gỗ birch. Mỗi tấm ván lót sàn đều được thiết kế 4 cạnh hèm dày dặn, chắc chắn đáp ứng cho cách lắp đặt này. Các tấm ván gỗ khi được ghép với nhau dễ dàng, không bị xô dịch ngay cả khi lắp đặt .

thi công lót sàn gỗ công nghiệp xương cá

* Cấu tạo sàn gỗ công nghiệp xương cá

  • Cũng giống như mọi loại ván sàn gỗ công nghiệp khác thì tấm ván sàn để lót xương cá cũng có cấu tạo 4 lớp được ép nhiệt chặt chẽ với nhau.

*  Lớp bề mặt là lơp phủ nhôm oxit trong suốt có tác dụng chống trầy xước, chống va đạp, bảo vệ lớp film vân gỗ bên dưới.
*  Lớp giấy vân gỗ được in 3D tạo cảm giác khi nhìn vào trông chân thực như gỗ tự nhiên. Lớp film vân gỗ có rất nhiều màu sắc với các kiểu vân gỗ khác nhau giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn.
*  Lớp cốt gỗ HDF được làm từ bột gỗ tự nhiên, một số hãng có trộn thêm chất phụ gia giúp cho lớp ván gỗ ép này chắc chắn, chịu nước tốt hơn.
*  Lớp đế nhựa tổng hợp giúp tạo sự cân bằng cho tấm ván gỗ, ngăn ẩm mốc và ngăn nước tốt.

  • Điều khác biệt ở sàn gỗ công nghiệp lót xương cá với các loại sàn gỗ công nghiệp khác là thiết kế hèm khóa đặc biệt ở cả 4 cạnh của tấm ván sàn giúp cho việc thi công lắp đặt dễ dàng, thuận tiện. 


 


C.. Kích thước của ván sàn gỗ xương cá ..
*  Loại sàn gỗ tự nhiên lót xương cá có rất nhiều kích thước trong đó phổ biến là bản dài 600mm, 750mm, dày 15mm & 18mm, rộng 90mm.
*  Loại ván sàn công nghiệp xương cá có kích thước phổ biến là dài từ 800mm – 1220mm, dày 8mm, 12mm. Mỗi thương hiệu họ sẽ có kích thước ván sàn khác nhau. Do đó, khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp lát xương cá, tùy vào mục đích sử dụng, diện tích của công trình, thời gian sử dụng mà bạn nên cân nhắc lựa chọn tấm ván sàn dày 8mm hay 12mm cho phù hợp. ,.....

 

Thi Công Sàn gỗ Morser vân xương cá

D.. Ưu điểm khi lót sàn gỗ xương cá
* Ưu điểm

  • Xét về chất lượng thì mỗi loại gỗ tự nhiên và sản phẩm của mỗi hãng đều có những ưu và nhược điểm riêng phụ thuộc nhiều vào giá cả của sản phẩm. 

*  Có nhiều màu sắc bắt mắt, độc đáo và sang trọng hơn các kiểu lót thông thường.

*  Cấu trúc xương cá làm cho sàn trở nên chắc chắn hơn, ít bị cong vênh, ít co ngót hơn, không bị xê dịch trong thời gian sử dụng, không bị hở khe hèm giống như các lắp đặt thẳng thông thường 
*  Bề mặt dễ dàng vệ sinh và lau chùi
*  Tạo giá trị thẩm mỹ cao, sang trọng cho không gian nội thất.

LIÊN HỆ ĐỂ TƯ VẤN ĐẶT HÀNG QUA SỐ ĐIỆN THOẠI VÀ ZALO: 0908364282 CỦA CÔNG TY VẬT LIỆU TRANG TRÍ ĐỒNG NAI

 

Sản phẩm liên quan
2024 Copyright © CÔNG TY VẬT LIỆU TRANG TRÍ XÂY DỰNG BÌNH NAM ĐỒNG NAI Web Design by Nina.vn
Đang online: 124   |   Tổng truy cập: 13645769

CÔNG TY VẬT LIỆU TRANG TRÍ XÂY DỰNG BÌNH NAM ĐỒNG NAI

CÔNG TY VẬT LIỆU TRANG TRÍ XÂY DỰNG BÌNH NAM ĐỒNG NAI

CÔNG TY VẬT LIỆU TRANG TRÍ XÂY DỰNG BÌNH NAM ĐỒNG NAI